You are not connected. Please login or register

17/04/10 Han Geng tham gia làm tình nguyện viên tại Đại hội Thể thao Châu Á Quảng Châu

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

TuT_s2_13

TuT_s2_13
Đã biết hâm mộ
Đã biết hâm mộ
Quote
Ngày 17/04, Han Geng đã có mặt tại “Lâu đài trẻ thơ” ở thành phố Quảng Châu và chính thức công bố về việc anh sẽ tham gia tình nguyện tại Đại hội Thể thao Châu Á tại Quảng Châu*.

16.17/04/10 Han Geng tham gia làm tình nguyện viên tại Đại hội Thể thao Châu Á Quảng Châu 170410asiad161

Ảnh: Han Geng in dấu tay tại Phòng Lưu danh của Tình nguyện viên Đại hội Thể thao Châu Á(AGV),
thể hiện mong muốn tham gia vào đại hội thể thao này.


17/04/10 Han Geng tham gia làm tình nguyện viên tại Đại hội Thể thao Châu Á Quảng Châu 170410asiad162

Ảnh: Han Geng và đại diện fanclub cùng hô khẩu hiệu của Đại hội Thể thao Châu Á

17/04/10 Han Geng tham gia làm tình nguyện viên tại Đại hội Thể thao Châu Á Quảng Châu 170410asiad163

Ảnh: Han Geng tặng Chân dung cho Ban Tình nguyện, Ủy ban Tổ chức Đại hội


Theo lịch thì sự kiện này sẽ diễn ra vào lúc 11:00 sáng tại “Lâu đài trẻ thơ” ở Quảng Châu, nhưng do Han Geng không thể đến đúng giờ nên đã phải hoãn lại đến 11:30. Tuy đến muộn nhưng Han Geng vẫn rất điển trai trong bộ comple màu xám. Vì sự kiện này không được thông báo rộng rãi nên không có nhiều fan đến tham dự.

Trong buổi lễ, Han Geng đã được ông Vương Huân Thanh, Trưởng Ban Tình nguyện tại Đại hội, trao “Quyết định bổ nhiệm vào Phòng Lưu danh AGV Quảng Châu 2010” và “Chứng nhận tham gia AGV Quảng Châu 2010”. Sau đó, anh đã viết lời chúc “Hoan hô các tình nguyện viên Đại hội Thể thao Châu Á” tại Bảng Lưu danh của AGV. Anh cũng in dấu tay mình tại Phòng Lưu danh của AGV. Ngoài ra, Han Geng còn tặng một bức chân dung rất đẹp của anh cho Ban Tình nguyện thuộc Ủy ban Tổ chức Đại hội làm kỷ niệm.

Trong chuyến đi đến Quảng Châu, ngoài việc tham gia sự kiện này, Han Geng sẽ quay một đoạn phim và chụp poster quảng cáo cho Đại hội Thể thao Châu Á tại Quảng Châu, đây là hoạt động đầu tiên của anh với tư cách là tình nguyện viên của Đại hội.

Từ sau khi chấm dứt hợp đồng, Han Geng sống khá kín đáo, chỉ thỉnh thoảng tham gia một vài sự kiện, và lần này anh đã nhận lời mời của Uỷ ban Tổ chức Đại hội Thể thao Châu Á Quảng Châu để trở thành tình nguyện viên của Đại hội này. Đơn vị tổ chức cho biết, do sự nổi tiếng của Han Geng và lực lượng an ninh có hạn nên họ đã không công bố rộng rãi thông tin về sự kiện này, bởi họ không muốn các fan đến quá đông có thể gây náo loạn. Tuy nhiên, vẫn có fan đến tham dự và tặng quà cho Han Geng gồm bánh, sổ lưu niệm, linh vật của Đại hội (Lạc Dương Dương**), và nhiều quà tặng khác. Khi các phóng viên yêu cầu phỏng vấn, người quản lý của Han Geng đã từ chối. Cũng giống như lần anh đến nhận giải thưởng tại Bảng xếp hạng Phong Vân, Han Geng không phát biểu gì trước truyền thông. Tuy nhiên, trong lúc ký tặng, Han Geng đã có một cuộc nói chuyện ngắn.

“Tôi hy vọng rằng, với lợi thế của mình, tôi có thể kêu gọi nhiều người tham gia tình nguyện tại Đại hội Thể thao Châu Á. Chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng để Đại hội thành công hơn.”

Từ khi Phòng Lưu danh của AGV được thành lập đã thu hút được hơn 100 người nổi tiếng tham gia, bao gồm ông Trung Nam Sơn (Chủ tịch Hiệp hội Y học Trung Quốc), Đinh Lỗi (Giám đốc NetEase), Đặng Á Bình (VĐV bóng bàn vĩ đại của Trung Quốc), Trần Tiếp Hà (VĐV Cử tạ đã giành Huy chương vàng tại Olympic Bắc Kinh), Dịch Kiến Liên (VĐV bóng rổ, một trong 10 ngôi sao nổi tiếng nhất Trung Quốc), Tạ Hạnh Phương (VĐV cầu lông), Tống Tổ Anh, Ngô Tiểu Lý, Tăng Chí Vỹ (Eric Tsang), Dương Thiên Hoa (Miriam Yeung), Trương Kính Hiên (Hins Cheung) và rất nhiều ngôi sao khác. Với sự tham gia của một nhân vật nổi tiếng và gương mẫu như Han Geng, nhà tổ chức hy vọng sẽ thu hút nhiều bạn trẻ tham gia tình nguyện tại Đại hội Thể thao Châu Á lần này.


* Đại hội Thể thao Châu Á lần thứ 16 (Asian Games, còn gọi là ASIAD) sẽ diễn ra vào tháng 11 tại Quảng Châu, Trung Quốc.

** Lạc Dương Dương: linh vật của ASIAD

Credit: s-u-j-u.net

http://elf-ls.forum-viet.net

Admin

Admin
Admin
Admin
Hannie
Plz don't do Crying or Very sad

http://elf-ls.forum-viet.net

TuT_s2_13

TuT_s2_13
Đã biết hâm mộ
Đã biết hâm mộ
Ngày mai....
Chúng ta sẽ đc j`??
Dù kết quả của phiên tòa ra sao...
Chúng ta sẽ mất nhiều ....
Aigooo~~~Run fast plzz!!!!!!

http://elf-ls.forum-viet.net

Banki_akaTýt

Banki_akaTýt
Đã biết hâm mộ
Đã biết hâm mộ
Sad Sad Sad
sao lúc nào nhìn thấy anh là lúc đó nước mắt em lại rơi. Thật sự em đã cố kìm nén cảm xúc nhưng em không thể chịu đựng nữa rồi.
Hãy quay lại anh nhé! Em muốn được thấy anh cười, thấy 13 thiên thần cùng cầm tay nhau bay lên bầy trơig sapphire trong xanh ấy.
Please ComeBack!!!!!!

http://elf-ls.forum-viet.net

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết