You are not connected. Please login or register

Choi Si Won nhà ta nằm dưỡng bệnh

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Choi Si Won nhà ta nằm dưỡng bệnh Empty Choi Si Won nhà ta nằm dưỡng bệnh on Sat May 22, 2010 3:10 pm

Kim_Bam_Bi

Kim_Bam_Bi
Đã biết hâm mộ
Đã biết hâm mộ
Sau ca phẫu thuật tuyến nước bọt, thành viên Choi Si Won của nhóm nhạc xứ Hàn Super Junior phải tạm thời chia tay các sân khấu ca nhạc để nghỉ ngơi dưỡng sức.
Choi Si Won nhà ta nằm dưỡng bệnh T337705
Người đại diện của hãng SM Entertainment tiết lộ: “Thời gian gần đây, Choi Si Won bị sưng tuyến nước bọt và phải tiến hành phẫu thuật hôm 18/5 vừa qua. Hiện nay, cậu ấy đang nghỉ ngơi dưỡng sức tại nhà và sẽ nhanh chóng bình phục trong vài ngày tới”.

“Cậu ấy đã bỏ lỡ màn trình diễn hoành tráng của nhóm Super Junior tại buổi liveshow 3D do đài KBS tổ chức hai hôm trước. Sáng nay, chúng tôi sẽ quyết định xem Si Won có đủ khả năng xuất hiện trên sân khấu Music Bank hay không. Đến tận bây giờ, mặt cậu ấy vẫn còn sưng”, người đại diện bổ sung thêm.

Choi Si Won nhà ta nằm dưỡng bệnh T337708
Theo hãng SM Entertainment, nguyên nhân dẫn đến tình trạng sưng tuyến nước bọt của Choi Si Won là do sự chồng chéo giữa lịch quay bộ phim truyền hình Oh! My Lady và kế hoạch chuẩn bị album tái xuất Bonamana cùng nhóm Super Junior.

Mặc dù đã uống thuốc đầy đủ nhưng cuối cùng Choi Si Won vẫn phải nhập viện để phẫu thuật vì tuyến nước bọt tiếp tục sưng tấy. Hi vọng chàng Sung Min Woo điển trai trong Oh! My Lady sẽ nhanh chóng bình phục hoàn toàn và sớm trở lại với người hâm mộ.


Nguồn: Zing
Edit: Ku Bi

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết